thai 18t

Thai e nay 18t mà vẫn còn nghén. . Liệu ăn uống nv có ảnh hưởng e bé kh ạ

7 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm của mình là chia nhỏ bữa ra m nha.thèm gì ăn đó.ăn bánh quy.uống trà gừng.ăn ô mai và các loại hạt. Nhất là các loại hạt giảm nghén cực hay luôn đó m.nhưng mà nếu ăn riêng nv thì hơi tốn kém nên tốt nhất mình mua bột ngũ cốc bầu về uống đó .vừa giảm nghén mà vẫn giúp e bé trong bụng hấp thu tốt nữa.,cả thai kì mình tăng có hơn 6kg mà bé đc gần 3.2kg luôn đó. Mình hay mua ngũ cốc ở c này nè m 0793121183.m mua thử về uống coi đỡ k

Vẫn phải cố gắng ăn vào m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Mk còn 16 ngày nữa sah mà vẫn còn nghén nek mom😅

Cố gắg ăn uốg thôi mom. Chia nhiều bữa nhỏ

Cố gắng ăn uống nha mom

Cố gắng ăn đủ m nha

Cố gắn ăn vào m