suy thai

Thai e 10w rồi sáng em sốt nên đi khám Siêu am thì kh còn thấy tim thai nữa, e thử đi khám chỗ khác nói có tim thai nhưng do e ra huyết rồi nên thai yếu cho thuốc về dưỡng 2 ngày, kh pt có m nào có trường hợp như e kh ạ, tv e với e lo quá

7 Các câu trả lời

Rút kinh nghiệm đau k uống thuốc nha m. Ở chỗ mình đau gì bsi cũng nói ráng chịu vì con. Mà có kê đơn mình cũng k uống. 😭

Bạn kiếm củ gai uống nước thử kết hợp thuốc an thai, chịu khó nghỉ ngơi, hạn chế vận động.

Ở mình khi bị thế thường lấy ngọn mía non lùi bếp rồi ăn

Ráng tẩm bổ, nghỉ ngơi dưỡng thai đi Mom.

Mong mom sẽ bình an

Hy vọng mọi sự tốt lành

Mong 2 mẹ con đều khoẻ.