Nhờ các mom tư vấn

Thai dc 10w lâu lâu đau ngâm ngâm dau quanh bụng đau lưng đầu hay bi nhức . hay ho và hắc hơi các triệu chứng đó có sau kg mom và có cách nào de khoẻ hơn không ạ. Nhờ các mom tư vấn cho em e bối rối lăm

1 Trả lời

Thai 3 tháng đầu vẫn hay đau bụng m ạ. Còn biểu hiện đau đầu, hắt xì có thể là m bị cúm. Nên đi khám rồi mua thuốc cúm dành cho bà bầu uống cho nhanh khỏi, ăn thêm tỏi, hoa quả, rau xanh, uống thuốc bổ cho tăng sức đề kháng m nhé