Đau bụng

Thai của em được 30w4d trước giờ vẫn khỏe chuyện là hôm trước nhà chồng có đám e đi lại hơi nhiều thì tối đến có cảm giác đau ê ê bụng dưới lẫn quanh bụng trên, qua hôm sau vẫn đau ê ê như vậy. Hôm nay e đi khám bs nói thai động bé bị sụt rồi cho thuốc về dưỡng thai và nghĩ ngơi tránh đi lại nhiều. Các chị cho em hỏi có ai bị tình trạng này không ạ? Và có ảnh hương hay nguy hiểm nhiều không?

2 Các câu trả lời

nghỉ dưỡng và dùng thuốc bs kê thì k sao đâu mom,tốt nhất là đừng đi lại nha

4y ago

hi mom dành chút thời gian vào link like ảnh bé giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true

nghĩ dương nha m