Thai của e nay dc 26 tuần hơn. Mới đi khám bác sĩ báo ít ối. Có ai cũng bị v ko ạ. Có ảnh hưởng nhiều tới bé k. Hầu như thai kì của e ko hề phải thức dậy tiểu đêm. Có phải do liên quan đến ối ko hay ntn ạ. Có ai có cách gì tăng ối chỉ em vơiz Em cám ơn

11 Các câu trả lời

M uống 3 lít nước mỗi ngày nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé nhà mình xin 1 like và 1 icon hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/900536?d=android&ct=b&share=true

uống nhiều nc lọc, nc dừa, sữa tươi k đường, thêm ít nc mía nữa càng tốt nè mom..❤ mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Mom uống nc chừng 2-3l/ngày mới ổn, có thể uống nc mía, nước dừa,nc tcây nếu k bị tiểu đg thai kỳ hay bị bs bảo hạn chế ngọt

Uống nhiều nước. Uống 3-4 quả dừa / tuần, thinh thoảng Uông tí nước mía.

Uống nhiều nc lên bạn, ít ối sẽ làm em bé kém phát triển đó

Bổ sung thêm nước, nước dừa nha m. Ối ít ảnh hưởng bé ah

M uong them nước. Sinh tố. Nuóc mia. Nuoc dưa. Canh..

Uống ngày 3lit nước ấm kể cả sữa á mom

Qtam

Tt