tham khảo ý kiến

Thai bao nhiêu tuần thì mới cảm nhận duoc con mới ngoáy bụng mình v các mom

15 Các câu trả lời

Tùy bé có quậu vs khoẻ hay ko nữa m. Mình lúc có 13w mà đã thấy đạp nhẹ nhẹ rồi, giờ 19w như đánh nhau trong đó á

16t là bé máy r mà có thể máy nhẹ nên chưa cảm nhận đc. mình 20t cảm nhận đc. giờ thì tưng bừng lun😂

E ms 12t mà mẹ ck đã hỏi n đã máy chưa mình bảo chưa mẹ ck còn kêu thường 8t là n máy rồi mà 😂😂

e 20 tuần mới cảm nhận đc và 23tuan thì đạp nhấp nhô cái bụng nhìn vui lắm

17 tuần nghe bé máy nhẹ r

20w mk đã cảm nhận rõ r nhé

Mình thì 16 tuần

Mình 20w đó

Hồi mình 16w á M

4y ago

Chắc tùy đó M. Chứ hòi mình nằm nghiêng là cảm nhận dc em bé bún bún rồi.

20 tuần mom