con yêu

Thai 9 tuần. Đi siêu âm bs bảo bóc tách túi thai 10% nhưng e k bị ra máu. Vậy có nghiêm trọng k ạ. E lo quá

5 Các câu trả lời

E bị bóc tách từ tuần 6 đến tuần 11 mới hết đây mom. K đau bụng k ra máu nhưng khám bị bóc 30% . Vẫn đi tới đi lui lần sau khám lại bị 50%. Mom nằm im nghỉ ngơi nếu đc đi toilet trong phòng luôn nhé đừng đi lại sẽ bị nặng hơn. Ăn cháo cá chép vô vs đặt thuốc theo bác sĩ cho

chưa ra máu thì cư nằm nghỉ ngơi ít đi lại r theo dõi thêm đợi lần sau tái khám hoặc tái khám ngay nếu ra máu nhé mom

Cũng phải cận thận nên nằm nghỉ nhiều hơn nha . Đi lại nhiều leo thang là dễ bị ra máu đó

Mom hạn chế đi lại, leo cầu thang. Nằm nghỉ dưỡng nhiều nha!

Cái đấy thì đi lại ít thôi