Có đc ăn kem khi thai 6 tuần ko mọi người ,6 tháng phải đi chích mũi nào ko hay đợi vậy các mom

Thai 6 tuần đc uống trà sữa ko các mon. Mới làm mẹ lần đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn mà không biết hỏi ai ##xin_ý_kiến_các_mẹ

Có đc ăn kem khi thai 6 tuần ko mọi người ,6 tháng phải đi chích mũi nào ko hay đợi vậy các mom
13 Các câu trả lời

trong xuốt thai kì tuần nào cũng làm một ly trà sữa nha từ lúc bầu đến lúc đẻ luôn cả 3 đứa k có kiêng còn tiêm thì bầu tiêm uốn ván từ 20 tuần trở đi là đi nha p

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom vào like và bình luận cho con với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

Trà sữa với kem thèm thì ăn thui mom, nhưng nên hạn chế thui nhá. Từ 22-24w bắt đầu tiêm uốn ván

2y ago

Kkk trước bầu m hầu như kem đầy tủ lun

thèm cứ ăn uống. đảm bảo vệ sinh là ok mom ơi. 20w trở đi mới tiêm nhé mom

ăn ít thôi m ạ, từ 20w trở đi tiêm 2 mũi uốn ván, mũi 2 cách mũi 1 1 tháng

2y ago

ừa ăn đc nhiêu đó th chứ ăn nữa nó trào hết ra ngoài

mới đầu k nên ăn lạnh mom ak. tiêm uốn ván nha mom, lên trạm hỏi lịch ak

2y ago

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, xin mom 1like và bình luận cho con với nha mom ơi https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

k nên ăn lạnh đâu m. m đi hỏi để tiêm uốn ván nè

ăn được nhưng ít thôi vì đường nhiều

Được nhưng vừa phải thôi mom

Hạn chế ăn đồ lạnh nha mom