Thai 40 tuần

thai 40 tuần vẫn chưa có dấu hiệu sinh thì phải làm sao ạ ? Hai hôm trước em đau râm râm đi khám thì tử cũng chưa mở phân nào cả, bác sĩ kêu về nhà theo dõi chứ ko cho ở bệnh viện. Khi nào thì em lại đi viện lại đây dịch bệnh quá#tập_đầu_làm_mẹ

Thai 40 tuần
4 Các câu trả lời

đợi thêm xem s m.. chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..🥰

vẫn chưa có thêm dấu hiệu j hả m? m ăn thêm dứa đi bộ nhẹ nhàng xem sao

2y ago

cảm ơn mon nè

bs k hẹn khi nào hả m. z m xem nếu có dấu hiệu nào thì m đi bv nè

2y ago

bs không hẹn gì, cảm ơn mon nè

Mình cũng ko rõ, do mình sinh non 35w2d nên đẩy bài cho Mom