Có m cho em hỏi giờ thai 40 tuần rồi mà lại đau bụng dưới và đau lưng dưới có bị sao không ạ

Thai 39 tuần rồi ra dịch mau trắng trong xuất mà còn ra nhiều nữa cho em hỏi có mẹ nào như em không ạ có bị làm sao không ạ#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

em giờ thai 40 tuần rồi mà bị đau bụng dưới và đau lưng dưới còn ra dịch trắng nữa có bị sao không ạ

dấu hiệu gần sinh rồi mom, khi nào đau nhiều mom đi viện sinh nha chúc mom sớm gặp baby

ra quá nhìu phải đi khám nha mom vì đây là thời điểm nhạy cảm

sắp sinh rồi đó mẹ nhé

g