Thai 38 tuân 5 ngày

Thai 38 tuân 5 ngày con so bụng như thế này đã tụt chưa mn ? #xin_ý_kiến Mình dư sinh 25/01 thai nhi gò nhiu hơn la cử động đạp nhiều đag hóng con từng ngày mây mom ơi ❤

Thai 38 tuân 5 ngày
12 Các câu trả lời

chuc mom me tron con vuong ne . E cung nhu mom z đó dự sanh là 25-1 luôn mà chưa có động tĩnh j luon nó gò nhiều mà đạp ít nữa 🙂

3y ago

😊giống nhau rôi m 👌🏽

chúc m mẹ tròn con vuông ạ ,e cũng 38 tuần 5 ngày mong đc gặp bé kiu quá

còn cao mom ạ chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc mom mẹ tròn con vuông nha sớm gặp bé yêu ạ

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

chưa mom.chúc mom mẹ tròn con vuông nhed

bụng mom gọn quá ko có bự he

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Hihi mẹ tròn con vuông nha mom

chưa tụt mom ạ