thai 36tuần

Thai 36tuần sao gần đây mh bị kiểu như ăn k ngon với lười ăn qa.k biết có ảnh hưởng đến bé k?

11 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn ra.minh cũng 36t củng vậy né.đả thế tối khó ngủ ngày thì mệt mỏi muốn ngủ mà ko ngủ được.đuối lắm nhưng cũng phải cố vì bé con thôi

Mình cũng bị chán ăn. Đi bác sĩ thì bs nói tùy cơ địa mỗi người ák mon! Mon ráng uống đủ thuốc, uống thêm sữa kèm theo nha 😑😑

Mk cũng z nè nay dc 36w2 mà chán ăn từ tuần 34 ý ạ . Chỉ thèm hoa quả gì là ăn thoi chứ cơm 1 ngày khéo ko động hột nào ý ạ

4y ago

Mh h cung như m

nắng nóng cũng khiến người mệt làm biến ăn đó mom,ăn ít thì cố gắn uống sữa vào nha mom

4y ago

Mh uống sữa va an trai cay

Còn vài tuần nữa thôi, cố gắng vì bé yêu mom nhé

Cố lên mom ơi 😊😊😊😊😊😊

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chán cơm thì bổ sung sữa vào m

Mình phải cố thôi mom

Cố ăn cho bé nhé mom