Thai 36t 3,8kg

Thai 36t 3,8kg có to quá không ạ, sa thứ 3 là 3100g, đến thứ 6 lên 3800

12 Các câu trả lời

Em be’ lon’ len tung ngay! 3kg8 la ok. Ban co’ gang k an tinh bot trong may tuan cuoi. May tuan cuoi em be’ tang can rat’ nhanh. Thai nhi nhỏ, sinh em be an toan cho ca me va em be luon ban nhe! Chuc ban may man!

Có chênh lệch lệch mà m, hk sao đâu m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Mình lúc trước siêu âm con 3ky4 còn 10 ngày nua toi ngày sinh vay mà khi de còn 3ký 2 nè lm mình ko dám ăn nhiêu so de ko noi

Thai lớn rồi á mom, nếu đến 40w thì chắc phải 4kg mấy luôn, nguy cơ mổ cao

Có sai số ko sao đâu đến lúc sinh có j bsy họ tue vấn

Ko sao đâu m, nhiều khi s.a vẫn có sự chênh lệch á

Mh siêu âm 36 tuần mà đc có 2k6 thôi hic

To đấy mom. Mới sa vẫn chênh lệch ạ

Mk sa 35t 4d mới đc 2,5kg thôi nà

S.â lệch +-10% AK m