thai 34t2n

Thai 34tuần 2ngày nặng 2200g có nhẹ k mọi người. Tới lúc sanh k bt khoảng duoc nhiu kg ạ?

thai 34t2n
10 Các câu trả lời

Vừa rồi đấy mon ạ 3thang cuối em bé tăng cân nhanh lam sinh ra rồi nuôi sữa mẹ bé mau lớn lam chu Mong con to quá sinh mổ lại khổ nua

4y ago

Đúng r ý mom mh cũng nhỏ con chưa bầu có 38kg5 chắc con z cũng ổn

M 35w có 2kg2. Ăn trứng vịt lộn, uống sữa đặc biệt, ngũ cốc. Chất đạm nhìu, giảm tinh bột. Giờ 38w đc 2kg 8

K nhẹ đâu mom v là ổn rồi ấy còn cả tháng nữa tha hồ mà lên kg cho bé

Mìh 32w5d 2kg, bsi bảo ổn, đến lúc sinh khoảng 3,6-3,8kg đẻ thuờg ok

Không nhẹ đâu m. Bình thường rùi. Mình cũng 34w bé được 2240g. Bs nói bt

Hok nhẹ đâu mom tới lúc sanh khoảng 3ki5

4y ago

Mong dc z cho dễ nuôi m ạ

cố gắng ăn uống nhiều vào mom ạ

4y ago

Mh người cũng gầy nhỏ con nên sinh bé tầm 2kg7_2kg8 j dễ sinh

Hơi nhỏ á m

😁

Vgg