thai 31w

thai 31w bị day rốn quấn cổ 2 vòng có nguy hiểm không ạ.làm cach nào cho em bé có thể tự tháo ra được . . có mom nao gặp trường hợp như vậy mà sinh thường k a.#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

3 Các câu trả lời

Mình 32w5d đi SÂ quấn 1 vòng, bác sĩ nói bt Mom. Ko bit 2 vòng thì sao. Bác sĩ nói j Mom ko

2y ago

bac si noi khong sao nhưng mà cũng lo lắng lắm

m nói chuyện nhiều với bé, uống nhiều nước, tránh nơi đông người, ồn ào

do bé nghịch quá nè, m trò chuyện cùng con bảo bé tháo ra nha..