Lần đầu lm

Thai 29tuan bé đã quay đầu, có nguy cơ sinh sớm không zay ak.rầu quá

11 Các câu trả lời

Không đâu m à. Quay sớm hay ko thì không quyết định được sinh sớm hay sinh muộn đâu ạ. Cứ yêm tâm dưỡng sức để chuẩn bị với cuộc chiến thôi. Cuộc chiến không ngủ😂. Trồi ôi lúc chưa có ck con gì thì ngủ sấm đánh bên tai ko biết. Đẻ con rồi thì nó cựa cái tỉnh như sáo luôn😁

quay đầu với sinh sớm có liên quan gì đâu m. mình 28w đã quay đầu mà 39w3d mới sinh đây. giờ ngôi thai đã cố định đâu

2y ago

em cảm ơn mom ạ🥰

hk phải z đâu mom ơi, e đi khám lúc 28 tuần bé cũng đã quay đầu rồi nè mom.

ẻm con di động mom ơi,chưa đâu,con mình 32w ẻm quay đến lúc sinh luôn á

con em 28w đi siêu âm thì đã quay đầu, và 39w5d nó mới chịu chui ra ý m..😆

2y ago

tặng m tặng m hết..😆

đừng lo quá m, tầm này ngôi thai chưa cố định đâu nè

k sao mom ơi chắc đang nghịch á

không đâu mom .

Ko đâu Mom ơi

ko đâu mom