thai 28w bị tiểu đường,các mom ơi tư vấn cho mình với

thai 28w bị tiểu đường,các mom ơi tư vấn cho mình với. Mình uống sữa ngũ cốc ( sữa hạt )tự nấu k đường có đc k ạ ?

9 Các câu trả lời

Hạn chế tin bột vs nước ngọt nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

mom ăn ít tinh bột... kiêng ăn thức ăn và trái cây ngọt ạ... uống nhiều nước ăn nhiều rau vào mom nha

25w bị tđ đag kiểm soat tốt nè mom hạn chế tinh bột vs đồ ngọt

có sữa TH hạt óc chó ,hạnh nhân k đường đó bạn

M hạn chế tinh bột, đường ăn nhiều rau vào

ko ăn ngọt

Đc M ơi

7th trc

Đc m