Dư ối phải điều chỉnh như thế nào

Thai 24w bs nói dư ối. Xin ý kiến các chị điều chỉnh như thế nào để ối ổn định ạ

9 Các câu trả lời

mom uống ít nước lại, khi nào khát rồi mới uống, chỉ uống nước lọc thôi, mắc tiểu thì đi tiểu k được nhịn tiểu nha mom

m uống ít nước lại, khát hãy uống, ngưng nước dừa, nước mía, mắc tiểu là phải đi ngay k đc nhịn nè

bây giờ thì dư ối thôi nước ối thay đổi thất thường hiện tại m uống ít nước

hạn chế nước lại mom, mắc tiểu thì đi liền, ko dc nhịn. Ăn bưởi ko quá ngọt vào

ngưng uống nước, chỉ uống khi khát, mắc tiểu thì đi ngay k đc nhịn nha mom..

vậy m nên hạn chế nước lại.nên đi tiểu khi nào mắc nha

Uống nc ít lại thôi mom ạ. Khi nào khát thì uống thôi

chỉ uống khi khát, k dc nhịn tiểu,hạn chế ăn mặn

đẩy bài