Có mom nào dự sanh tháng 6 năm 2022 hk ạ

Thai 15 tuần e đã cảm nhận được con gò đc ít rồi mà bữa nay hk cảm nhận được con gò thì có sau hk ạ có đáng lo hk mấy mom ơi, #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

m ko nên để thai gò nhé, gò nhiều có thể là dấu hiệu nguy hiểm, m ko nên nằm ngửa như vậy sẽ gò nhiều, nếu thấy dấu hiệu bất thường thì nên đi khám cho yên tâm nhé

m hạn chế nằm ngửa nha, m thay đổi tư thế khi bé gò nè, gò nhiều là m nên đi khám nha

gò với đạp khác nhau m nhé gò nhiều k tốt m ạ, nếu gò nhiều m nên đi khám nhé

Thai gò nhiều ko tốt nha Mom

gò nhìu ko tốt đâu m

mới 15w mà gò sớm thế m..

2y ago

có cảm nhận nhè nhẹ rồi a mom.