hỏi

tháng này mình trễ 15 ngày mình thử que thì 1 gạch chỉ để tới trễ 24 ngày mình thử lên 2 gạch 1 đậm 1 mờ , 29 tây mình đi sieu âm với thử nước tiểu bằng máy thì không có. Sáng 3/11 hôm nay mình thử lại vẫn 2 gạch đậm z c hay k m.n

hỏi
34 Các câu trả lời

C thể là bé chưa vào tử cung nên chưa thấy đc đó mom ạ. Hôm bữa mình đi khám cũng gặp 1 trường hợp y vậy, con nhỏ quá chưa vào tử cung nên người ta siêu âm chưa ra (lúc đó là mình cùng chị kia cùng phòng siêu âm bằng đầu dò á)

có đó. có nhiều thai lên muộn. mình thai đc 6 tuần 3 ngày mà thử que cũng chỉ có 1 đậm 1 nhạt. trước đó thử quá trời mà k ra. sau đó mình đi xét nghiệm máu cho chính xác. cái đó là chuẩn nhất bạn

Có rùi mom nhé. Mình trễ 2 tuần thử 1 đậm 1 nhạt, mà nhạt cực kì luôn nhìn mãi mới thấy. Mà gần 1 tháng thử lại thì vẫn 1 đậm 1 nhạt mom ạ. Đi siêu âm thì gần 4 tuần kkk

Có rồi nha, nhunge còn bé nên siêu âm khó thấy, hoặc ngoài tử cung thì bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sỹ nhé

Hồi e mới biết có bầu vạch mờ lắm k nhìn thấy rõ như chị đâu. 2 tuần sau đi khám thì bé đc 5 tuần rồi

Mình cung tre 15ngay thu len 2v..di sieu am ko thay gì thu máu dc 4tuan

Xet nghiem mau cho chac m oi..tại moi có soeu am ko thay gì dau

có r mom mk cũng v thử que lên mà sâ thai chưa vào tổt

theo mình thử que và sau do di thử máu là cxac nhất

có nha m.. mà còn nhỏ quá siêu âm chưa ra..