600 like đăng quà ngay!

Thời khắc mong đợi nhất của tháng 10 cũng đã đến! Khi bài đăng này đạt 600 like, quà tháng 10 sẽ được mở tại mục quà tặng: https://community.theasianparent.com/rewards Like mạnh và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà cho bé nào!

600 like đăng quà ngay!
1254 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi
VIP Member

Mom bác sĩ 20k ơi, cho t cách liên lạc với nào? Đang cần mấy cái 20k đây. Sẵn tiện nhắn nhủ các mom khác, nhất là Ryna Nguyen, heo xinh, Thư Nguyễn.... làm gì mà kêu gào ghê vậy? Người ta nói thế này : con người có thể không thông minh nhưng đừng có không biết điều ,nhẫn tâm, vô văn hóa. Các mom nghĩ bán lại bộ đồ chơi 20k, làm xáo xào chỗ vui chơi lành mạnh của mẹ bầu, trẻ em, người già thì văn hóa đến đâu mà kêu gào đấu võ mồm với người ta cho mệt mồm ra. Đến giờ cơm rồi đấy! Để sức ăn cơm đi. Nói với mấy người vô văn hóa là tốn sức lắm. Nếu ở đây là messenger là t sẽ nói : "Mả cha nhà nó! chắc người của công ty đối thủ nên mới chơi mất dạy thế " Nhưng mà t biết đây là app cho các mẹ bỉm, phải lịch sự, ăn nói phải biết chừng mực nên thôi. Chết, quên, em lại lỡ thô tục tí rồi. Nếu không đồng ý cách nói của em thì ad cứ like nhẹ 1 cái. Đảm bảo em xóa cmt trong 1 nốt nhạc nhé ad.

Đọc thêm
3mo ago

what??? sao lại có drama gì ở đây vậy m??? sao quay ra quay vào lại thành người tối cổ vậy.ko nhờ m nào đào lại event này mình lại ko kịp hít rồi.ai đó giúp mị giải ngố với.