Waiting for his arrival

Hello Team September!! 😍🥰 I just want to flex my baby’s things. Di na napicturan ang iba pero excited na kami!! Nakakatuwa talaga tignan mga naipong gamit kahit lockdown. Patingin naman po sa inyo 🥰

Waiting for his arrival
77 Replies

wow ang dami .. sana all maraming naipon na gamit ni baby kaht lockdown team sept din

4y ago

sana all my ipon pambili ng ibang gamit ni bby. sakin kasi mga dmit plang meron ako.. ☺

wow dami n.. enough n po yan dhil mbilis lng ang pglaki ng baby bka d nya maisuot lhat

Paglabas ni baby sis, ang ipasuot mo daw yung hindi bago. Para daw paglaki hindi maarte.

4y ago

Hindi naman po siguro totoo hehe depende din po siguro sa pagpapalaki. In my case po kasi puro bago siya kasi wala namang magbibigay samin dayo kasi kami ni hubby dito sa lugar and no luck ako sa mga preloved gustuhin ko mang makamura hehe

Required po ba na madaming bilhin? Bibili pa lang din po ako nang gamit ni Baby e heheh

4y ago

True momsh! :) ako bf din dapat pero may feeding bottle akong binili tsaka milk storage bag kasi i need to go back to work. Make sure ko nalang breastmilk kahit naka bote si baby 🥰

Ako nga lalabas na baby ko ngayon buean Wala pang gamit masyado maliban sa ilang piraso.

4y ago

Makakaraos din po tayo momshie 🥺 God bless po sa atin! Malapit mo na din pala makasama si baby mo congrats momsh! :)

Jusko sakin puro bigay ng mga kumare ko. Haha lampin at diaper nlng kulang

Katuwa naman. Kompleto na. 😃 Hm nagastos nyo dyan lahat lahat mamsh?

Wow galing, team September din pero paunti -unti plang kung may budget.😆

4y ago

Hirap talaga buhay ngayon paunti unti lang din ginawa namin ni hubby para di mabigla sa gastos haha

wow dami na agad 😁 san nyo po nabili comforter ni baby sis? and hm?

4y ago

Sa shopee po. 1,200 :))

wow, sana magamit lahat ni baby yan at di makalakihan lang..