TEAM SEPTEMBER

Hello TEAM SEP!! Nakapag pa gender ultrasound naba kayo? Ilang weeks na kayo and ano gender po ni baby 🥰 edd ko is september 24, dikopa alam gender 😅#1stimemom

42 Replies

SSS MAT 1 BENEFITS HELLO PO MGA MASSH ASK KO LANG PO SANA KUNG PANO PO MAG FILE NG MAT 1 SA ONLINE.. KAPAG PO EMPLEYADO KA,KASI ONLINE NA DAW PO NGAYON PAG NAG FILE MAT 1 .. PA HELP NAMAN PO. ..KASI PUMUPUNTA AKO SA EMPLOYER NOT MEMBER KASI DUN DAW PO SA EMPLOYER DAPAT HINDI KO NAMAN PO MABUKSAN.. USER ID KO PO BA GAGAMITIN OR SA EMPLYOYER KO PO MISMO SALAMAT PO.RESPECT GODBLESS