Finally, Meet My Saint Baby

Team March here, ftm. Gusto ko Din nakapag share NG experience ko, dati rati ngbabasa lng din ako, pero ngayon my turn para mka pag share naman. CS ako at 37 weeks& 6days. Full term naman baby ko, khit my placenta previa ako na gawa ko pa din umabot sa full term na hindi NG spotting or any bad discharge. Bed rest tlaga ginawa ko pra umabot sa full term. Thank God I made it.. Ang mhirap sa Cs itong recover stage na halos dka mka galaw NG maayos pahirapan sa pagupo pag tayo pag higa. Yong mg dadasal ka na lng na sana mkarecover NG mabilis pra mas maalagaan pa c baby NG maayos, pasalamat ako nandto mama ko para tulungan ako kay baby.. Saludo ako sa mga magulang gaanu ka mahal ang ina ang anak ngayon alam ko na din ang pakiramdam ??GOD IS GREAT??

Finally, Meet My Saint Baby
55 Replies

Congrats mommy. More lakad lakad ka po.. Pra hindi makirot sugat mo.. Khit dyan klng sa house nyo po... Mag binder kdin po... Or girdle na pnty... Pra less pain pag pwersa ka tatayo at uupo... Basta mommy tip more Lakad2 pag hindi ka kase gumalaw galaw mas makirot po yan.... ❤️ ❤️ ❤️