bầu 35w

tay chân e nổi hạt nhỏ nhỏ ngứa lắm cho e hỏi mẹ bầu nao bị nhu e kh giúp e với ạ lm sau de hết vậy ạ

10 Các câu trả lời

Em cũng bị nè chị .. Cái này lúc trc khi mang thai e đã bị rồi lại hết .. Giờ mang thai lại bị tiếp nó lan ra nhanh lắm .. Càng gãi càng lan rộng ra ..

Bầu thay đổi nội tiết tố nên vậy https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé, mk cảm ơn

Mình cũng bị vậy giờ tay chân thẹo hết đi khám bác sĩ cho thuốc sức vẫn hk hết mong sanh song sẽ hết

Bs khuyên nên chườm ấm hoặc mát để đỡ á mom, càng gãi càng lên, y như mình

Mình tắm muối tắm 2 lần/tuần nên không bị ngứa gì hết nè m

Minh ko bị. Hay m di khám xog bsi cho thuoc

nổi hạt có nước ko m ??

Nóng quá đấy

Qt