2 🎁 game "Tôi muốn quà này" 🥰

#TAPQuatang Quà lều banh và quà Lego kỳ lân đáng yêu của game "Tôi muốn quà này" đã về rồi ạ. 2 quà đều xinh nên bé thích lắm. Lều banh khuyến khích bé vận động và lego kích thích phát triển trí não của bé. 2 quà đều rất có ích ạ. 🤗 Cảm ơn ad và TAP nhiều nhiều 🥰 Vẫn sẽ tiếp tục cố gắng dù giờ tỷ lệ chọi cao quá ạ 😂 các mom chơi đều lên tay cả 😂

2 🎁 game "Tôi muốn quà này" 🥰
33 Các câu trả lời

Siêu cao thủ đây chứ đâu. T thì chỉ mua quà cho con là lanh, poor me:(((. Chúc mừng hai mẹ con Xí muội nhé

ước gì cũng có săn hoài mà ko đc m cho e hỏi phải làm sao mới có đc ạ

3y ago

chơi game 1 cách điên cuồng mom ạ 😂

chúc mừng mom, nể mom thật luôn, sức chiến đấu ghê thặc

Chúc mừng m đã chiến thắng. Chúc mừng con có quà mới

chúc mừng bà nha, xí Muội càng lớn càng xinh 😍

3y ago

😂 chắc vậy đó bà

chúc mừng mom, trộm vía nhìn con cưng quá 😍

chúc mừng xí muội, ăn ảnh đó nha con

chia sẻ bớt quà cho miu đi cô tuyền y

3y ago

her... xa quá đi ko nổi cô ơi hờn cả thế giới

chúc mừng mom va bé nha bé mom dg iu quá

Quà xinh bé xinh. Chúc mừng mom Ryna nhe :D

3y ago

cảm ơn ad nhiều ạ 🤗🥰😁