🎖Giải thưởng cuộc thi Genetica, Andam3in1 và quà Minigame livestream đã về 🎁🙆‍♀️💕

#TAPquatang #Genetica #andam3in1 Quà về rồi 😚 Sữa Hipp và sữa tắm về trước mấy ngày. Voucher tiki 500k và 200k đã dc tích lũy vào ví tiki rồi 😆 Còn hôm qua hộp đồ chơi lego Qman mới tới luôn. 🥰 Con gái nhỏ thấy là chụp lego ngay mà mới quậy quậy thôi chứ chưa ráp dc 😂 Cảm ơn ad và TAP nhiều nhé 🤗💙❤

🎖Giải thưởng cuộc thi Genetica, Andam3in1 và quà Minigame livestream đã về 🎁🙆‍♀️💕
31 Các câu trả lời

chúc mừng mom. quá trời quà luôn