Món quà mơ ước đã thành hiện thực 💝

#TAPQuatang Cuối cùng mình cũng đã rinh về được món quà này cho con gái sau bao ngày tháng ấp ủ, cố gắng, thậm chí bị xỉa xói nhưng vẫn cố gắng dành dụm. Ghế ăn dặm này đã mua bằng tất cả voucher tiki giành được ở các kỳ thi ảnh do TAP tổ chức và tài trợ 😁 nên được giá giảm hơn 90% rồi. Đây cũng là 1 trong 3 món quà lớn - mục tiêu mà mình đã đề ra. Nhận được ghế mà thấy thực sự hài lòng với 1 người khó tính như mình.😌 so perfect ~ Tất cả vì con 💪💪💪 Cảm ơn ad, cảm ơn TAP nhiều nhé 🥰❤

Món quà mơ ước đã thành hiện thực 💝
65 Các câu trả lời

ồ ghế này trông cứng cáp với đẹp quá. chỉ ngại đi đâu xa chắc ko vác theo đc? mà giờ đang covid nên chẳng lo nữa rồi

3y ago

này chủ yếu ở nhà thui bà 😁 tại con tui nó uốn éo, leo trèo lắm, mua mấy kia sợ ko đủ cứng sẽ té lật nhào nên mua ghế này có chốt luôn, khung thép nên ngon lành á 😁

chúc mừng m nha. cho em hỏi vocher m cứ để đấy hay chuyển thành xu luôn rồi đợi? k bị hết hạn ạ?

3y ago

ko có j nè 🤗

làm sao để mom tích đc nhiều hơn 30 điểm 1 ngày vậy mom, mom tham gia những gì vậy m

3y ago

chơi game ad ra hằng ngày đó mom. 😅

ghế thích quá e cũng đang nhăm nhe kiếm cái cho con ghế này bao nhiêu vậy chị

3y ago

😅

nhìn quá hấp dẫn nè m. bé nhà mình chắc thích món quà của mẹ lắm nhỉ

3y ago

cảm ơn mom 😄 bé mình thích lắm

Bà giỏi ghê. Chúc mừng bà đạt đc mục tiêu. Quá xịn xò luôn hj

3y ago

kakaka, cảm ơn bà. 🥰

chúc mừng bà ry nhé,ghế đẹp quá,có phải ghế đa năng ko bà

3y ago

gần 2tr đó bà 😂 giờ mới thấy cmt này của bà á. Nó ko hiện thông báo 🥲

Mom ơi, kết quả cuộc thi ảnh sakura có thấy k ạ

3y ago

chưa có kết quả mà mom

Chúc mừng bà nha bây giờ mới thấy tiêu ở tuổi à b

3y ago

à ra vậy 🤣 uh, h mới đem xài đấy, tích cóp góp nhặt mà 😁

chúc mừng bà nha... siêu đẹp luôn 😍😍😍😍