Khổ Qua Dồn Chả Cá Rô Phi

#tapmonan Ăn khổ qua cho qua cái khổ Ăn mừng ngày lễ đến Cùng làm món " Khổ Qua Dồn Chả Cá Rô Phi" NL: 🐟 1 ký cá rô phi ( làm sạch cá thái lấy thịt cá rồi xay nhuyễn) 🥒1 ký khổ qua ( cạo sạch ruột khổ qua cắt khúc vừa ăn, ngâm muối 10' cho bớt đắng) Cách làm 🐟 Cá rô phi đem xay nhuyễn thịt rồi ướp gia vị sau🧂: tiêu, muối, đường, hạt nêm, dầu mè, hành băm nhỏ. 🥒khổ qua ngâm muối rữa sạch trần sơ qua nước sôi rồi dồn thịt cá vào từng khúc khổ qua. Sau đó bắt nồi nước dùng lên đợi sôi cho khổ qua vô luộc cho chín đều rồi chờ thưởng thức thành quả nha!!🔥 Món khổ qua mát đây rồi, trời nóng thế này ăn khổ qua giải nhiệt nhé.👍👍Ngon tuyệt đấy👍👍

Khổ Qua Dồn Chả Cá Rô Phi
17 Các câu trả lời

Ngon quá nhà m chưa làm bằng cá bjo hôm nào thử mới dk

3y ago

ngon lắm dai mà thơm hơn thịt heo á m

hình như mom cũng thích cá rô nữa thì phải?😊

mom Giỏi đúng là giỏi thật í hihi m khéo tay quá

giải phóng có khác ha. Ăn cho khổ nó mau qua 🤣

3y ago

hhaaaa nhớ lại những ngày gian khổ đó m mới có dc ngày hôm nay tự do nấu nướng nè m👍😁😁😁😁🍀

e 13tuần r ăn được chưa ta

mấy mom giỏi quá, 😍😍

mom khéo nhỉ ☺️

nhìn mà thèm quá

tỉ mỉ quá 😍

khéo tay qua mom