Vì yêu mà nấu

👩‍🍳#tapmonan 👉 Trộn đều 170g bột mỳ, 1 thìa cf muối, 60g bơ lạt để lạnh trong bát tô cho đến khi hỗn hợp như vụn bánh mì. Vừa trộn vừa cho đều tay từng thìa canh nước đá lạnh cho tới khi hết 60ml. Bọc kín tô bột để tủ lạnh qua đêm. Cán mỏng theo ý thích để bọc khuôn nướng làm vỏ bánh. Nướng 220oC, 10 phút, trong khi làm nhân. 👉 Trộn đều 150g đường, 45g bột mỳ, 1 nhúm muối trong nồi. Vừa khuấy đều tay vừa cho từ 500ml sữa tươi. Hỗn hợp sôi vẫn tiếp tục khấy 2 phút trên lửa vừa. 👉 Đánh đều 3 lòng đỏ trứng, bỏ 2 thìa hỗn hợp bên trên vào bát trứng, rồi mới đổ bát trứng vào nồi, khuấy đều tay them 2 phút. Tắt bếp, bỏ vào và khuấy đều tay 30g bơ lạt, 5ml dầu chuối. 👉 Dùng dĩa nghiền 4 quả chuối tây, xếp vào khuôn bánh đã nướng để nguội. Đổ hỗn hợp vừa nấu vào và nướng bánh 175oC trong 15 phút. Đợi nguội để ngăn mát ít nhất 2 giờ. 👉 150g bột whip cream pha với 250ml nước. Phủ nên bánh và trang trí theo í thích. 👉 Tớ viết chữ bằng nuttela sô cô la hạt dẻ nhỡ tay hâm nóng quá viết run run tay. 👨‍👩‍👧‍👦 #mebittat P/S: tớ chưa bao giờ vô fanpage í kiến í cò ko phải là vì ko có bất bình nào đâu Ad. Chỉ bởi vì suy cho cùng thì cả một đội ngũ chứ Ad cũng ko phải là một người để mà cho rằng Ad thiên vị người này người kia. 2 món quà ngẫu nhiên tớ đã nhận, 1 món ưng í tớ hết nấc vì tính giáo dục của nó và 1 món đúng với nguyện vọng con gái. Nhiêu đấy thôi cũng đủ để thấy Ad cũng có quan sát và để tâm tới những thành viên lạ hoắc lạ hơ như tớ nên tớ bỏ qua hết và yêu lại từ đầu. Và chân thành cảm ơn Ad vì những ngày tháng vui vẻ đã qua.

Vì yêu mà nấu
41 Các câu trả lời

lấy tương ớt hay cà chua xịt vào chỗ trái tym đi bà 😁😁😁 à, mà bữa tui vào ý kiến ý cò với ad nè 😁 do có biến thái đột nhập vào TAP bà ạ 😡 dean máo gê

3y ago

🤣🤣🤣

mom khéo tay wa. nhìn ngon á. tui chỉ biết nấu mấy món đơn giản và làm đồ ăn cho con thôi à.

3y ago

khi con mình lớn tí mình cũng học làm đồ ăn cho con theo độ tuổi phù hợp luôn nè.

chời, mom dễ thương quá. admin mà biết được sẽ vui lắm cho xem ^^

sao t cứ nhìn thấy bánh là nuốt nước bọt thế này, huhuhu

3y ago

về đến nhà, nấu một bữa cơm đã là có thành tích lắm rồi m Hà ơi, con lớn rồi, mẹ phải làm việc kiếm tiền rồi, ko còn thời gian nấu nướng gì hết m ạ

Mom hà khéo tay ghê đọc đã thấy thèm ròi

Cảm động quá luôn mom Hà ơi 😢

Bánh khéo tay quá ạ

3y ago

cảm ơn mẹ đã khen nhé

ngon quá mẹ hà ơi,mẹ khéo tay quá

3y ago

Cảm ơn mẹ đã động viên tớ 😘

giỏi quá,hay quá mom hà nè

🤓🤓🤓 nhìn ngon quá mom