Vì yêu mà nấu

👩‍🍳#tapmonan Ko ăn đâu chỉ cho vào miệng nghịch là chính vì đang mọc răng mà, nhưng việc của mẹ là nấu, còn ăn hay ko ăn là việc của con. 👉1/4 đĩa là bánh mì gối cắt viền 👉1/4 đĩa là 1 cánh gà nướng ko tẩm ướp 👉1/2 đĩa là măng tây luộc cắt lấy ngọn 👨‍👩‍👧‍👦#mebittat

Vì yêu mà nấu
9 Các câu trả lời

nhìn ngon, mà bé mấy tháng r mom, tự cầm ăn được là giỏi rồi 😚

3y ago

10 tháng rồi mẹ Mit. ngày cho 1 bữa chỉ huy vì lúc đó mẹ mới dọn dẹp đc chiến trường của ảnh

chủ yếu nấu cho em mà mẹ ăn nhiều hơn á mom!kaka🤣🤣🤣

mẹ chăm con khéo quá, nhìn hấp dẫn quá mà 🤩

phải t là sạch đĩa sau 3 phút rồi 😂

3y ago

đúng rồi m, t chuyên ăn như thế, trừ những cái gì quá thể 😂,ko được lãng phí thức ăn 😊

bé nhà mẹ Hà ăn giỏi rồi nhỉ

3y ago

cũng có hôm này hôm kia thôi mẹ tuyết, phần lớn của những bữa chỉ huy như này là đồ ăn bay xuống đất 🥴

nhìn thấy ngon he

nhìn ngon ngon

Châu Âu style 🤗

3y ago

công nhận 🤣

ngon quá