Quelle est la raison pour laquelle vous me suivez?

👩‍🍳#tapmonan Chẳng bởi vì gì cả... vì tự nhiên lại muốn đăng bài cơm mẹ nấu. Xin thưa là tôm, giá, hẹ, nấm đông cô, khoai lang, và gạo đều đã được tớ luộc bằng nước sôi trước khi bày ra đĩa này để chụp ạ. Tớ đẻ con tớ ra tớ quyết định nấu gì cho con, nấu như nào cho con, cho con ăn xay truyền thống, rây kiểu nhật, hay bốc kiểu chỉ huy. Bạn có thể chia sẻ với tớ con bạn ăn như nào, cách đó tốt ra sao nếu bạn muốn có người lắng nghe và khen ngợi bạn, nhưng xin đừng nói với tớ rằng tớ NÊN phải làm gì với con mình khi tớ không hề đặt câu hỏi. Còn nhiều điều trong lòng nhưng những lời khó chịu thì tớ chẳng muốn phải nói ra làm gì bởi "tai tớ gần miệng tớ nhất" thế nên xin chấm hết bài tại đây. @mebittat

Quelle est la raison pour laquelle vous me suivez?
7 Các câu trả lời

bữa ăn đầy dinh dưỡng, tui khó đi chợ k cho con ăn dduo6 phong phú, huhu

3y ago

ko sao mà, chỉ cần 3 nhóm rau quả, đạm, tinh bột là đủ rồi. chỉ thi thoảng tớ mới vẽ ra đc nhiều đồ chụp hình vậy thôi mẹ ạ

"have to" nghe còn dc, chứ "must" thì miễn bàn 😊

bé nhà m ăn thô tốt thiệt í

ai đó chọc bà dị Bà Hà..

3y ago

giờ ko nhớ lúc đó ai chọc nữa, chỉ nhớ là đã rất bực mình 😂

nhìn ngon quá m

hấp dẫn nè

ngon quá