Tàu hủ non ngon ngon

#Tapmonan 👍4 bịt sữa đậu nành Fami 👍50g đường thốt nốt hoặc đường cát 👍gừng 👍1g bột rau câu giòn Cách làm 🤔cho sữa vô nồi, cho 1g bột rau câu giòn khuấy tan rồi cho lên bếp đun sôi 2 phút nhắt xuống để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh. 😁cho nước và đường vào chảo thắng cho tan đường và cho gừng vào cùng. THẾ LÀ CÓ NGAY CHÉN TÀU HỦ NON NGON NGON TUYỆT VỜI DỄ LÀM KO MẤT NHIỀU THỜI GIAN 👍😁🙂😄

Tàu hủ non ngon ngon
29 Các câu trả lời

giết tui đi up đồ ăn ban đêm là tội ác 😭😭😭 ngay món khoái khẩu mới chết chứ😭😭😭😭

3y ago

hii tui làm hồi chìu tối rảnh mới úp nè bà, bà làm thử đi ngon

Lướt tới lướt lui gặp là muốn chảy nước miếng 🤤 thèm quá

chưa ăn bh nhưng mấy đứa bạn cứ rủ đi ăn mà k đi đc

Trờ quơ ngon quá mom. Dịch thèm tàu hũ quá đi 😭

trong này ai cũng cao thủ nấu ăn hết trơn ak

Nhìn ngon mà lại hấp dẫn quá mom😋😋

ngon quá mom, lâu rồi k dc ăn 🤤🤤🤤

hay quá.. phải làm thử mới đc..🤣

hấp dẫn quá nhỉ.mà dễ làm nữa

mình chưa ăn bao giờ, k biết ngon k nhỉ