Quà tháng 4 chưa về

Tap yêu quý ơi Em hóng quà tháng 4 quá ạ. Lần đầu đổi quà nên đêm ngóng ngày ngóng mà chưa thấy quà đâu. Tap có khi nào lỡ bỏ sót em không???? #TAPquatang

Quà tháng 4 chưa về
21 Các câu trả lời

mình cũng chưa nè, với mình ở xa nên lần nào đổi cũng lâu mới nhận được, thêm dịp lễ này nữa chắc đợi cũng lâu á

3y ago

Dạ m, lần đầu đổi quà nên rất là mong chờ luôn á m

Bữa Ad đi gửi mà bưu cục nghỉ lễ sớm á mom. Nên qua lễ Ad mới gửi được nè. Nhiều mom chưa nhận lắm.

3y ago

Địa chỉ với sdt chính xác thì nhận được lẹ nè mom @Hương oxi

mom lên fanpage TAP ở facebook inbox cho ad hỏi trực tiếp nhé mom, vậy nhanh hơn á

3y ago

Vâng, cảm ơn m

công nhận lâu vì vướng vào kì nghỉ lễ

chắc do mom ở xa, mình bữa gần tháng mới có

3y ago

chắc gần có đấy mom

từ từ sẽ có mom

chắc tại nghỉ lễ m

chúc mừng m

qua k lễ mới có m ạ

3y ago

Cũng nửa tháng r á m?

chắc cung sap co r mom