Cách phòng tránh muỗi đốt

Tap và các mom cho em xin cao kiến về vụ phòng và diệt muỗi với ạ. Mùa này nhiều muỗi quá!

Cách phòng tránh muỗi đốt
7 Các câu trả lời

Dùng vợt điện, ngủ ngày hay đêm đều phải mắc màn cho bé. Khi bé bị muỗi đốt dùng các loại kem or dùng nha đam xoa cho bé

mình thì dùng vợt bắt và khi nào cũng có dầu tràm với khuynh diệp đề phòng bị muỗi cắn

3y ago

để mình thử xem sao

mình thấy nhìu mom mua cái Bikit chống muỗi í. Mình cũng mua 2 cái mà chưa xài tới. Mom mua thử xem

3y ago

ko có j nè 🤗

hoặc m có thể tìm cây hoa ngũ sắc, muỗi rất sợ hoa ngũ sắc nhé

3y ago

hoa ngũ sắc dùng như nào vậy m? để e kiếm coi ở hn có k ạ

dùng vợt bắt đi mom

dùng vợt điện m

❤️