Trò chơi âm thực (20/09)

TAP thách bạn kể được 3 món ăn có 2 từ đều bắt đầu bằng chữ M và không trùng lặp với các mom đã trả lời trước đó! Nếu bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được 300 điểm! Ví dụ: miến măng Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/09/2021

Trò chơi âm thực (20/09)
824 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom đây đã hoàn thành thử thách: ☕ Tien Lang Truc Tran Hang Nguyen Ngó Phương LAN ? happy Phan Kim Chi Thuy Tien Bich Ngo Nhi Nhi Bình Nhi DH Khánh An Thư Nguyễn Bông U Rô BiNgo Chutram Hoa Cỏ May ☘ ⛄Kim Anh Han Le Lieu Yuri Nguyen Thi Hue Nhi Tuyet Thiet ☘Yến Nhi Hương Giang Mẹ của Nghé ngọ Nguyen lan Paris Zelda Gin ❤️Tạ Minh Anh luu gia han Thanh Xuân Tiên Tiên Trang Ton ☃️Mẹ Bo ❤Võ Duy Nhất ☔Tây Tây ⚡heo xinh ☘️Hạnh Phúc Biển Xanh Nắng Vàng Đình Bắc Ho Van Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Ngo Huong ruby Tran Mai ❤️ Pepsi Boy ❤ ⚘Shin Serin Bích Hà Kim Phượng❤️ Mây Omachi Mẹ Bi Minh Pham Minh Thu Nguyễn Gia Bảo Nhu Hien Phan Phượng Vĩ ? Trâm Truong Thi Quy Oanh ☂️Quỳnh Anh ❄Ryna Nguyen Nguyen Thi Huynh Nhu

3y ago

chúc mừng cac mom

mèn mén me muối ớt mùng muối mơ muối mỡ muối mật mía măng muối miến măng gà mướp mèo xào mít mật mì mikochi (1 loại mì gói) 😆 miến mọc

Sẽ trùng ngẫu nhiên nên hơi khó khăn chút chúc các mom may mắn được nhiều điểm hơn nữa 🍀

mắm muối ( cá biển k còn tươi gọi là mắm ướp với ớt cay và muối để lâu k bị hư)

Mì móng(mì nấu móng giò), mèo mướp(nấm mèo xào mướp hương), mọc măng(bún măng mọc)

Miến mọc (miến và mọc) Miến mùng (miến và dọc mùng) Mâm miến (mâm các món miến)

mứt mít mứt mãng cầu mứt mận dẻo, mứt mận gừng muối mè đậu phộng mứt mít

Mì tôm Muối tiêu Mỳ nấu nước cốt dừa ( khoai mỳ) Món ăn chống dịch của em

mì mắm( mì nấu mắm), mít mật(quả mít mật), mực miến ( mực xào với miến)