Ăn dặm 3in1

_ TAP sắp có khách mời đầu bếp (ôi hi vọng đúng là anh Cường lắm). Tớ sẽ cố gắng hết sức để sắp xếp coi live mới được. Hi vọng có nhiều mẹ của TAP tham gia, bởi vì sẽ học được rất nhiều, để những mẹ cho con ăn bé chỉ huy (BLW) sẽ ko còn bị nhiếc là "sao mẹ liều thế", để những mẹ cho con ăn kiểu Nhật có thêm động lực, để những mẹ cho con ăn truyền thống ko tự trách bản thân là lười. Mỗi lần vô tình đọc được những lời bàn ra như thế tớ đã đau lòng lắm. Cách nào tớ cũng thử với cô bé lớn, vì nhất định ko hợp tác truyền thống hay kiểu Nhật, hoặc có thể là vì con đầu lòng mình còn bỡ ngỡ quá nhiều nên đã ko biết làm sao để con hợp tác. Nghĩ lại lúc đó thật quá áp lực. Giờ đây cậu bé của tớ sáng ăn bột, trưa ăn cháo, tối tự chỉ huy. Ko mũm mĩm nhiều ngấn như "con người ta" đâu, cũng có vài người ý kiến là tớ ko thống nhất thế hại dạ dày con ko thích nghi đc, nhưng tớ vẫn tự tin vì theo bảng tăng trưởng của WHO, cậu ấy vẫn đủ tiêu chuẩn, và cậu ấy chưa từng đau bụng đi ngoài hay nôn trớ một lần nào. Thật sự mong lắm luôn đội ngũ TAP ơi. #mebittat

Ăn dặm 3in1
34 Các câu trả lời

mik đag bị phân vân cách ăn cho bé nên hóng đầu bếp hết sức lun 😊