Bí quyết để chồng yêu vợ hơn mỗi ngày!

TAP nghe mách lại rằng cách để chồng yêu nhiều hơn là nỗi niềm trăn trở của hầu hết những người vợ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa đúng không nè? Vậy các chị vợ hãy cùng TAP khám phá những bí quyết lần đầu được bật mí này nhé! 💗 Hãy đẹp lên trước đã! Bước vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ dần quên đi việc làm đẹp, dành thời gian chăm sóc bản thân cho việc chăm nom gia đình. Đàn ông yêu bằng mắt, họ luôn bị thu hút bởi những bóng hồng xinh đẹp lướt qua dù trong thâm tâm vẫn yêu thương vợ mình. Cho nên, phụ nữ cần để ý đến ngoại hình nhiều hơn nếu muốn được chồng yêu. Hãy bỏ đi suy nghĩ cái gì là của mình sẽ mãi là của mình, không mất đi được. Cũng đừng tin vào lời hứa trăm năm “anh yêu vì vẻ đẹp tâm hồn em, vì tính cách dịu dàng của em”, bởi vật đổi sao dời, chẳng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra nếu “con giáp thứ 13” xuất hiện. 💗 Nấu ăn ngon sẽ giúp chồng yêu nhiều hơn Đường đến tình yêu phải thông qua bao tử, đây là một chân lý luôn đúng của mọi thời. Nếu bạn bận rộn, không nhất thiết phải vào bếp mỗi ngày, áp lực thời gian sẽ khiến bạn thêm stress, ảnh hưởng xấu tới tinh thần. Thay vào đó, chỉ cần thi thoảng trổ tài làm món ngon mới lạ cho chồng cũng đã ghi điểm trong tim anh ấy. 💗 Không câu nệ chuyện lặt vặt Khi về chung một nhà, bất đồng quan điểm là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng tùy vào cách nhìn nhận, mỗi người sẽ có hướng giải quyết khác nhau. Đàn ông không nhạy cảm như phụ nữ, nên những chuyện vặt vãnh ít khi nào họ để ý. Đừng để những chuyện bé như con kiến đem lại cảm xúc tiêu cực cho cuộc sống gia đình. 💗 Hiểu chuyện cũng là cách để chồng yêu mình nhiều hơn Đàn ông thích được phụ nữ khen ngợi. Điều đó thể hiện bạn tôn trọng, xem anh ấy là trụ cột trong gia đình. Với những việc chồng làm tốt, đừng tiếc lời khen ngợi. Sự động viên từ bạn có thể là động lực to lớn cho anh ấy trong công việc cũng như đời sống gia đình. Tóm lại, làm sao để chồng yêu thương, chiều chuộng mình không phải là quá khó nếu các chị vợ của TAP biết cách hâm nóng tình cảm và tâm lý hơn trong mọi chuyện đấy nha!

Bí quyết để chồng yêu vợ hơn mỗi ngày!
1933 Các câu trả lời

mẹ bỉm lo chăm sóc con còn ko có tgian đâu làm đẹp.tiền cho con,tùm lum tiền ko đủ..làm sao có tiền làm đep.bản thân nhìn trong gương còn.. chán

2y ago

cố gắng đợi con lớn thêm chút rồi đi làm, tút tát lại bạn ơi

1 nách 3 đứa con .có k quan tâm gì đến tiền k đưa cho nuôi con chỉ lo chơi bời .vậy thử hỏi.tiền ăn k đủ lấy đâu tiền lm đẹp

sinh xong mình nhìn mình trong gương còn thấy chán 😓

để về bảo ông chồng có chịu đầu tư cho đẹp lên k 😂😂

Mình nấu ăn k ngon bằng ô chồng 😅

đẹp lên thì em chịu rồi..😌

muốn đẹp mà hong đc 😅

phải đẹp lên :))))

học hỏi ạ.hj

😁🥳🥳🐔