#D5 thử thách 7d chia sẻ cùng TAP ❤ cho nhao, cmt để e trả ❤ các mum nhé

TAP LÀ NƠI SẺ CHIA, HỌC HỎI KINH NGHIỆM 🍓🍓🍓🍓🍓 Suốt thời gian bầu ngày nào cũng xem bản tin về bé, biết con yêu ở trong bụng hnay như thế nào rồi. Đọc những tin tức dễ thương cực đỉnh từ TAP có hôm còn rơm rớm nước mắt. Mình còn nhớ như in câu "con thích chạm vào mẹ lắm mẹ ơi", đọc xong nói với con mẹ cũng thích gặp con lắm 🤗. Thỉnh thoảng cũng xem bài các mom khác đăng mà ko biết đăng ngoài trang chính, vào hẳn trong photobooth đăng hình này lên hỏi các mẹ là bé bị gì. Cuối cùng chỉ có 1 mom trả lời hà 😂😂😂😂😂 mà 1 tháng trôi qua vẫn chưa hỉu tại sao😟. Giờ thì em rành rồi các mẹ ạ hihihi

#D5 thử thách 7d chia sẻ cùng TAP
❤ cho nhao, cmt để e trả ❤ các mum nhé
14 Các câu trả lời

ẹc, mom up bên photobooth thì dễ trôi lắm nên ko ai thấy m ạ 😅 bé bị chàm sữa nhẹ thôi rửa mặt sạch sẽ cho bé xong thoa tí xíu eumovate 5g vào là ok, thoa ngay vết đỏ thôi, ko thoa lan ra vùng da khác nhé

cái mặt kìa, yêu quá 😍😍😍

coi cái mặt kìa cưng thương thương❤

3y ago

Hihi này lúc gần 2 tháng. Giờ hơn 4th rồi mom. Mong phúng phính đc như bé bi nhà mom G nè 😍

em ít vào photobooth lắm luôn..🤣

3y ago

😂

cái mặt kìa, yêu quá cơ

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤️ mom nè

❤❤❤❤

❤️

😘