Xin kinh nghiệm

TAP có mom nào đã hay đang điều bị cường giáp 6 tháng nay mà có thai 5 tuần rồi giống mình không? Đi khám định kì bác sĩ nội tiết mắng chửi không còn chỗ nào để chui... Đã dặn cần tránh có bầu mà không nghe... Trong trường hợp xấu nhất bác sĩ ưu tiên giữ mẹ chứ không phải giữ con... Mấy chị hàng xóm nói nên bỏ vì sợ đẻ con ra đần độn... Hai vợ chồng cả đêm không ngủ được... #BẦU #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

ko đâu mẹ. nghe theo bác sĩ thì sẽ ổn. ko nghe tào lao bỏ đi giọt máu của mình nha

mình ko bị, lỡ rồi thì mom nên hỏi thêm ý kiến của bác sĩ nha mom

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

Minh ko uống thuốc luôn

qt