6 Months Pregnant

May tanong po ako natural po ba yung madalang gumalaw si baby? Minsan nga po yung baby ko papitik pitik lang tas buong magdamag na syang di nagalaw. Ok lang po ba yun?

2 Replies

Eto pumipitik pitik na sya ulit grabe kase nawiwindang ako pag di sya gumagalaw saka di na ko mag take gamot more on gulay po ako eh tas water palagi. Tapos napapadalas pag pupu ko as in mga ilang minuto paglipas ng kinain ko deretso ako sa cr