mat benefit

Tanong lang po,yun mat benefit po ba after pa po ba tlaga ng delivery make-claim?tia ?

1 Reply

Depende sa company. May company na advance magbigay and yung iba naman half yung inaadvance. If hindi ka employed, most likely si sss ii-issue yan after mo magpagpasa at maapprove ng MAT2.

5y ago

Ang alam ko nga din po kahit DAPAT half muna kaso nong tinawag ko po xa sa HR namin sabi po after pa daw po ng delivery yun makeclaim which is parang hindi naman po tama kasi gagamitin nga po sa panganganak di ba?kaya medyo confused din po ako..

Related Articles