team july 😍😍😍

Tanong ko lng ilang weeks bago maghanda sa mga dadalin sa hospital??? im 35 weeks and 1day today....

24 Replies

33 weeks na ako nakapag ayos kasi ang hirap kompletuhin ng mga gamit lalo na sa panahon ngayon walang transpo. Dapat nakapag ayos ka na mommy ng gamit mo, para alam mo mga kulang mo at para di ka na rin hassle, wag mo hintayin na manganganak ka na tsaka ka pa lang mag aayos. Mabuti na yung handa hihi 😊