team july 😍😍😍

Tanong ko lng ilang weeks bago maghanda sa mga dadalin sa hospital??? im 35 weeks and 1day today....

24 Replies

Wag ka mag intay ng last minute bago ka maghanda ng gagamitin sa panganganak. Dapat yan inuunti unti nyo na ihanda kahit nasa 28 weeks ka pa lang. Kasi di ntin masasabi kagaya na lang nung maglockdown maraming mga mom-to-be ang nahirapan makabili ng gamit dahil sa lockdown. Maski simpleng alcohol at bulak nagkakaubusan. Much better yung laging handa in case of emergency. Advise ko lang din yan para di kayo mahirapan ng asawa mo mahirap yung pupunta ka sa ospital kulang kulang ang gamit nyo.