Mixed feeding

Tanong ko lang po,first time mom po kc ako,mixed feeding po ako dating lakas dumede ng Lo ko sa bote at saken,bkt ngaun halos ayaw na nya mgbote saken nalang sya nadede,Im worried po kc malapit na ako bumalik sa work,ngpalit na din po ako ng nipple ng bote wala pa din po,pls give me some advice po.Thank You po☺️

1 Reply

Ganyan talaga ang babies. Wag ka mag alala pag babalik kana sa work matututo din yan uminom sa bote. Need kase nya magutom ng konti para dumede. 😕 ganyan ung panganay na baby ko noong 4months sya

4y ago

Okay lng po,gets ko nman☺️thanks po ulit