Kaliwa o kanan?

Tanong ko lang po? Bakit parang mas malikot si baby pag naka tagilid ako pa kanan?! As'in ang likot nya mararamdaman mo talaga yung pag unat nya pag sipa nya. Siguro mas madalas sya malikot pag nakatagilid ako sa kanan kaysa sa kaliwa. Is it a normal? I'am 30week&5day preggy. FTM po ako mga sis.

2 Replies

Yes naman sis pero much better pag nakahiga ka sis sa left side para mas kumportable si baby mo.

4y ago

Nako sis ang sarap sa feeling pagmalikot si baby kasi alam mong healthy sya kaya ganyan. ☺️ Saka siguro makulit yna pag kumain ka kasi nasisikipan hahaha. Joke lang baby 🥰

Related Articles