Chinese Calendar

Tama kaya ang sa Chinese Calendar?

Chinese Calendar
273 Replies

Ultrasound ko na for gender ni baby this Saturday.. Pansin parang gusto ni Mr baby girl.. Basing this chart baby boy daw miaging baby namin. Paano Kaya? Miaging happy parin Kaya si hubby kong sakaling baby boy? #1stBaby

4y ago

for sure heheh kasi sakin din ramdam ko na bet niya baby girl kasi mas malapit siya sa girls na pamangkin namin pero though okay din naman sakanya boy para daw may magdadala last name, nung lumabas boy happy naman siya. hehehe.