Thai 36 tuan lon dc bao nhieu ạ

Tai sao thai duoc 36 ma bi tuc bung hoai hk biet co sao ko ạ

4 Các câu trả lời

trong app có để cân nặng chuẩn của bé đó mom. mom chỉ cần chỉnh sữa hồ sơ, nhập ngày dự sinh là mỗi ngày app sẽ thông báo sự phát triển của bé như thế nào nè. còn tức bụng thì thai càng lớn sẽ chèn ép gây khó chịu cho mẹ nè, cố gắng tập hít thở đều và vận động nhẹ nhàng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. cũng sắp cán đích rồi vì con cố lên mom nhé

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Thai 36 tuần theo tiêu chuẩn dài 47.4cm và nặng 2600g. Khác thường thì nên đi khám kiểm tra nhé mom

Cuối thai kỳ thì sẽ thấy khó chịu m a