Kết quả Chạm 10 - Nhận điểm nhân 10

Ta đa! Đã có kết quả cuộc thi Chạm 10 - Nhận điểm nhân 10 rồi đây cả nhà! 100 điểm sẽ chuyển đến tài khoản tất cả các mom trong hôm nay! Xin chúc mừng 13 mom may mắn nhất của cuộc thi lần này. 03 mom may mắn này vui lòng nhắn tin xác nhận thông tin với TAP để nhận quà nhé!

Kết quả Chạm 10 - Nhận điểm nhân 10
59 Các câu trả lời

ố là la 🥳🥳🥳🥳 có tên em kìa. Tên em đc lên bảng "dzàng" của TAP. Đang thắc mắc sự kiện gì mà được cộng 1.000đ + 100đ luôn 🥰

lần đầu tiên nhìn thấy tên mình trên top . vừa bất ngờ vừa vui quá xá . tks tap nhiều nhiều nè 🥰🥰🥰

3y ago

tks mom

Nay ko thấy đc cái bảng thông báo này mà mayf mof cài VPN. Cài xong r xem hình ko có tên mình, rầu

chúc mừng các mom 😍 mặc dù t ko nhìn thấy hình, nhưng t biết là t ko trong top 😂

3y ago

😄do tk có điểm nhiều nên may mắn thuộc về người khác rồi mom ạ 😆

chúc mừng mn 🤗 j chứ may mắn là thứ xa xỉ với mị 😂 cày tt tiếp thôi 😁

3y ago

dún t 😂😂

bình thường vẫn thấy. mà nay hết thấy ảnh luôn r. chúc mừng các m

chúc mừg các mom 🥰e đã nhận đc 100đ. cảm ơn ad nhiều 🥰

Cảm ơn ad nhiều.ko ngờ Có tên may mắn quá ❤️

biết ngay tham gia để đc 100₫ thôi mà..🤣🤣

chúc mừng mấy m nè dù ko bjk là gì