Kết quả Nhóm Bố mẹ Đông Lào tuần 03 tháng 05

Ta đa - Kết quả tương tác trên Nhóm Bố mẹ Đông Lào tuần 03 tháng 05 đã có rồi đây cả nhà! - 05 mom tích cực like bài viết nhiều nhất - 500 điểm: Ryna Nguyen Annh Hằng Trần Như Quỳnh Hướng Dương Nguyễn Gia Bảo - 05 mom tích cực comment nhiều nhất (không tính comment spam, lặp lại, các dấu chấm, chữ cái...) - 500 điểm Ryna Nguyen Trần Như Quỳnh Hướng Dương Thanh Tuyền Annh Hằng - 05 mom tích cực chia sẻ bài đăng hữu ích nhất (đã được duyệt từ đội ngũ TAP) - 500 điểm Annh Hằng Nguyễn Gia Bảo Mẩy Được Trần Như Quỳnh Hướng Dương Bài đăng có nội dung thú vị và nhiều tương tác nhất Huỳnh Như Các mom vui lòng bình luận "Chính là mình" trước 21h59p, ngày 01/06/2022 để ad hoàn tất cộng điểm. Mom thắng giải Tiki Voucher vui lòng liên hệ fanpage TAP để nhận mã voucher. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ các cuộc thi của TAP.

Kết quả Nhóm Bố mẹ Đông Lào tuần 03 tháng 05
36 Các câu trả lời

giờ mới có thời gian lướt Tap, mong admin thông cảm hiuhiu. Cảm ơn Ad nhiều, chúc mừng mọi người ạ.

đã nhận được điểm, cảm ơn ad

Điểm đã được cộng nha cả nhà

mình đã nhận được điểm

cảm ơn ad,chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom nha

chúc mừng các mom!

đã nhận dc điểm

chúc mừng các mom